BEAUTY TIPS | Beauty Trends
4 ขั้นตอน....งานผิวคิ้วปัง!!!!

4 ขั้นตอน....งานผิวคิ้วปัง!!!!
ขั้นตอนที่ 1.  เตรียมผิวให้พร้อมก่อนแต่งหน้าด้วยนะคะ ทาครีมบำรุงต่างๆให้เรียบร้อย จากนั้นเริ่มต้นด้วย SUPER WHITENING GOLD ROSE BB CREAM SPF30 PA++  เเต้มลงหน้าทีละจุดเเล้วเกลี่ยให้ทั่วทั่งหน้า สาเหตุที่เลือกผลิตภัณฑ์บีบีครีมชิ้นนี้ เพราะเนื้อครีมเทคโนโลยีล่าสุดจากเกาหลี ที่ได้รับการรับรองคุณภาพในทุกขั้นตอน เหมาะกับผู้หญิงไทยมากที่สุดค่ะ ให้สัมผัสเบาสบายผิว ซึมซาบเร็ว ไม่เป็นขุยและให้ความขาวกระจ่างใส แถมมีสารป้องกันแสงแดดด้วย เหมาะกับอากาศของเมืองไทยสุดๆ เลยค่ะ หลังทางใบหน้าจะดูนวลเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่โบ๊ะแต่ปกปิดทนนาน ยิ่งใช้คู่กับฟองน้ำมาการองหน้ายิ่งเป๊ะค่ะ ><  

ขั้นตอนที่ 2 ระหว่างรอบีบีครีม เซ็ตตัวเรามาเขียนคิ้วรอกันก่อนเนอะ  ใช้  MILLE 6D SLIM BROW PENCIL WATERPROOF #DARK BROWN  ดินสอเขียนคิ้วหัวเรียวเล็ก สีน้ำตาลเข้ม ให้สีสวยเป๊ะแบบคมเข้ม โดยวาดหางโครงคิ้วหรือกรอบคิ้วไว้ก่อน โดยวาดเป็นทรงแบบที่เราชอบค่ะ จะคิ้วทรงเกาหลี คิ้วตรง คิ้วโก่ง ได้หมดตามใจชอบเลยค่ะ

  

ขั้นตอนที่ 3 จากนั้นให้ใช้ MILLE 6D TATTOO BROW GEL #DEEP BROWN  ทาทิ้งไว้ 30 - 60 นาที แล้วลอกออก ก็จะได้คิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติค่ะ รับรองว่าคิ้วจะไม่หลุดระหว่างวัน เพราะว่าประสิทธิภาพกันแดด กันเหงื่อ กันน้ำ ทั้งวันจัดเต็มค่ะ แอบกระซิบบอกด้วยว่า เจลสักคิ้วของมิลเล่ ได้รับสิทธิบัตรจากประเทศเกาหลีอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ระวังของลอกเลียนแบบนะจ๊ะ!

 เจลสักคิ้วของมิลเล่ มีทั้งหมด 4 สี ด้วยกัน คือ
Light Brown น้ำตาลอ่อน , Deep Brown น้ำตาลเข้ม , Mocha Brown น้ำตาลมอคค่า และ Grey Brown น้ำตาลอมเทาค่ะ

 


ขั้นตอนที่ 4  ลงแป้งเพื่อเซ็ททุกอย่างให้เป๊ะด้วย MILLE SNAIL COLLAGEN PACT SPF25 PA+++ หรือแป้งหอยเด้ง แป้งผสมรองพื้นสูตรบางเบา ที่จะทำให้ผิวหน้าดูเนียนใส เด้งดึ๋งตลอดตลอดทั้งวัน เหงื่อยิ่งออกหน้ายิ่งเด้ง เริ่ดสุดๆ นวัตกรรมและสารสกัดจากเมือกหอยทากสูตรเข้มข้น คอลลาเจนที่ยอดเยี่ยม ส่วนผสมปลอดภัย สวยแบบไม่ต้องกลัว สิว ฝ้า กระ และริ้วรอยเลยค่า

 แป้งรุ่นนี้มีให้เลือก 2 เบอร์ นะคะ ​สาวๆ มีผิวโทนสีแบบไหนก็ไปจัดกันตามสีผิวได้เลยค่ะ
เบอร์ #01 Light เหมาะกับผิวโทนสีขาว - ขาวอมชมพู และ เบอร์ #02 Natural เหมาะกับผิวสองสี และผิวสีน้ำผึ้งค่ะสวยน่ารักด้วย Summer Look แบบ ปาร์ค เซอึล (Park Seul) ค่ะ

 

เป็นไงกันบ้างคะ สาวๆ สำหรับลุคนี้ใช้ผลิตภัณฑ์มิลเล่เพียงแค่ 4 ไอเท็มเท่านั้นเองค่ะ เอาไปแต่งตามกันได้เลยนะคะ หน้าร้อนนี้ หน้าไม่ไหลแน่นอนค่ะ งานมิลเล่ ต้องงานผิวคิ้วปังค่ะ!

สาวๆ สามารถทดลองและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของมิลเล่ได้ที่เคาน์เตอร์มิลเล่ทั้ง 8 สาขา ค่ะ สาขาสยามพารากอน , สาขาเซ็นทรัล เวสเกตท์ ,สาขาเซ็นทรัลชลบุรี , สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว, สาขาเซ็นทรัล บางนา , สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า , สาขามาร์เกตวิลเลจ สุวรรณภูมิ และสาขาเซ็นทรัล พระราม 2 ค่ะ ใครใกล้สาขาไหน ก็ไปสาขานั้นเลย หรือจะสั่งซื้อทางออนไลน์ แล้วนอนรอสวยๆ ที่บ้านก็ได้ คลิกเลย 

 

 ติดตามมิลเล่เพิ่มเติมได้ที่ 

Facebook : www.facebook.com/MilleBeaute
Instagram : www.instagram.com/Mille_Beaute
Web Site : www.millebeaute.com
Line Official : @millebeaute (ต้องมี @ ข้างหน้า) 

เปลี่ยนไปใช้รุ่นสำหรับมือถือ
© 2015 Mille Beaute All Rights Reserved.