BEAUTY TIPS | Beauty Trends
ตื่นปุ๊บ สวยปั๊บ มิลเล่เนรมิตคิ้วได้

ตื่นปุ๊บ สวยปั๊บ มิลเล่เนรมิตคิ้วได้


ถ้าเลือกได้ผู้หญิงทุกคนก็อยากจะสวยได้ 24 ชั่วโมง จริงไหมคะ? แต่น้อยคนที่จะแต่งหน้าตอนนอนเพื่อที่ตื่นมาคนข้างๆจะได้เห็นเราสวยเลย มิลเล่เองก็คิดถึงปัญหานี้เหมือนกัน มิลเล่จึงได้พัฒนานวัตกรรมใหม่ๆมาให้สาวๆได้สวยง่ายๆสะดวกทุกวัน เจลสักคิ้วก็เป็นอีกนวัตกรรมที่ช่วยให้สาวๆสวยได้ตั้งแต่ตื่นนอน โดยทำครั้งเดียวแล้วสวยได้นาน 7 วัน เลยค่ะ

เจลสักคิ้วมิลเล่ สวยติดทนนาน 7 วัน ไม่ลอก เจลแพ็คสักคิ้วมิลเล่ ขายดีอันดับ 1
เห็นรูปนี้แล้วก็พอจะนึกออกว่าทำไมเราไม่ควรคิ้วโล้น เพราะต่อให้สวยแค่ไหน ไม่มีคิ้วก็ไม่รอดค่ะ
 
1. อีกหนึ่งความมั่นใจของผู้หญิงคือความสวย แต่ถ้าทุกเช้าต้องตื่นหน้ามาด้วยความกังวลใจ "เรื่องคิ้ว" ที่โล้น กลัวคนข้างๆจะตกใจ คงจะเป็นการเริ่มต้นวันที่ไม่ค่อยดีนัก ถ้าสาวๆที่ไม่ตัดสินใจไปสักคิ้ว ก็คงต้องพึ่งเจลสักคิ้วแล้วล่ะค่ะ ที่จะทำให้คงสภาพคิ้วสวยๆได้นานไปตลอด 7 วัน
 
เจลแพ็คสักคิ้ว เจลสักคิ้วมิลเล่ เจลสักคิ้วขายดีอันดับหนึ่งมิลเล่ เจลสักคิ้วมิลเล่ใช้ดีมั๊ย
จะทนกังวลในกับการไม่มีคิ้วอยู่ทำไม
 
เจลแพ็คสักคิ้ว เจลสักคิ้ว สวยแบบมีคิ้ว รีวิวเจลสักคิ้วมิลเล่
ถ้าเลือกได้ จะเลือกมีคิ้วหรือไม่มีคิ้ว?
 
หลังจากเห็นภาพโล้นๆของคิ้วแล้ว สาวๆยังจะกล้าคิ้วโล้นอีกเหรอคะ
ไปดูภาพสาวๆคิ้วสวย และ ผิวดีตอนตื่นเช้าเพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการดูแลคิ้วและผิวกันดีกว่าค่ะ
 
เจลสักคิ้ว มิลเล่ ยอดขายดีอันดับหนึ่ง ติดทนนาน 7 วัน รีวิวคิ้วสวย เจลแพ็คคิ้ว karmart etude review pantip มิลเล่เจลสักคิ้วใช้ดีมาก


เจลสักคิ้วมิลเล่ เจลแพ็คสักคิ้ว อีตูดี้ pre order พรีออเดอร์ ดินสอเขียนคิ้ว เครื่องสำอางเกาหลี รองพื้นดีที่สุด บีบีดีที่สุด พันทิป จีบัน jeban
 

2. ผิวสุขภาพดี ดูมีออร่า ด้วยการบำรุงสารพัดครีม อย่าลืมนะคะสาวๆมิลเล่คนสวย ว่าเราอยู่ในยุคที่ธรรมชาติกำลังถูกทำลายด้วยมลภาวะ การที่จะรักษาสมดุลให้ผิว เราจะใช้ชีวิตในแบบรุ่นปู่ย่าตาทวดของเราคงจะไม่ไหว ดังนั้นสาวๆต้องลงทุนเรื่องครีมที่ทั้งปกป้องผิว และ ฟื้นฟูผิวไปควบคู่กันนะคะ
 
เจลสักคิ้วมิลเล่ บำรุงผิว ซ้ำลึกฟื้นฟูผิว The History of whoo เจลแพ็คสักคิ้ว etude bisou
 
3. ปกป้องศัตรูผิวที่ร้ายแรงเป็นอันดับหนึ่งในเมืองไทยนั่นคือแสงแดด เพราะฉะนั้นสาวๆมิลเล่ต้องทาครีมกันแดดนะคะ หรือ ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนปกป้องผิวจากแสงแดดค่ะ ไม่อย่างนั้นริ้วรอยมาเยือนก่อนวัยอันควรแน่ๆ
 
ออม สุชาร์ เจลสักคิ้ว มิลเล่ แป้งราชนีกุหลาย บีบีกันแดดมิลเล่ ผสมทองคำ เจลแพ็คสักคิ้ว etude karmart bisou อีตูดี้
แป้งราชินีกุหลาบ บีบีมิลเล่ และ คุชชั่นมิลเล่ คือเครื่องสำอางที่ออม สุชาร์ต้องมีติดตัวไว้ตลอดค่ะ
 
4. ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอต่อวัน สาเหตุสำคัญของความเหี่ยวที่สาวๆมองข้ามมาโดยตลอดคือ "ดื่มน้ำไม่เพียงพอ" ไม่ใช้น้ำหวานหรือกาแฟนะคะสาวๆมิลเล่ เพราะน้ำตาลเป็นส่วนที่ทำให้เราเหี่ยวเร็วขึ้น รวมถึงคาเฟอีนที่พวกเราติดกันงอมแงม พวกเราจะต้องค่อยๆเปลี่ยนพฤติกรรมทีละนิด ให้เราติดนิสัยการดื่มน้ำให้ได้เหมือนที่เราติดคาเฟอีนค่ะ (ถ้ารู้สึกว่าผิวขาดน้ำ ขาดการบำรุง สามารถใช้ CC ของมิลเล่กู้ชีพไปช่วยคราวก่อนได้ค่ะ)
 
เจลสักคิ้วมิลเล่ ติดทนนาน 7 วัน เจลแพ็คคิ้ว ผิวฉ่ำน้ำ บีบีมิลเล่ คิ้วสวย ออม สุชาร์ karmart etude bisou

5. ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอก่อนแต่งหน้า อีกหนึ่งพื้นฐานที่สาวๆมิลเล่มักมองข้าม โดยปกติแล้วเรามักจะมีปัญหาเกี่ยวกับสีผิวไม่สม่ำเสมอ เพราะนานัปการปัจจัยภายนอก หากต้องการที่จะมีผิวดูสุขภาพดีแบบฉับพลัน รองพื้นหรือบีบีอย่างเดียวสำหรับคนที่อาการหนักอาจจะเอาไม่อยู่ ดังนั้นจริงต้องใช้ไพร์เมอร์และเบสเขียวช่วยคุมความมันและเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวก่อนค่ะ
 
เจลสักคิ้วมิลเล่ เบสเขียวมิลเล่ เจลแพ็คสักคิ้ว เครื่องสำอาง เขียนคิ้ว คิ้วสวย etude bisou innisfree

6. เช็ดเครื่องสำอางจนสะอาด ห้ามงกคลีนเซอร์เด็ดขาดนะคะ ไม่อย่างนั้นสิวอุดตันมาเยือนอย่างแน่นอนค่ะ ถ้ารักจะแต่งหน้าต้องรักที่จะใช้คลีนเซอร์ดีๆ ในปริมาณที่เหมาะสมด้วยนะคะ
คลีนเซอ์มิลเล่ เจลสักคิ้ว มิลเล่ เจลแพ็คสักคิ้ว

ที่มาของภาพ 1 / 2 / 3 / 4 / 5 / 6 / 7 / 8 /
 
 
เปลี่ยนไปใช้รุ่นสำหรับมือถือ
© 2015 Mille Beaute All Rights Reserved.