BEAUTY TIPS | Beauty Trends
จากสีลิปสติกสุดเริ่ด บอกนิสัย!!!

จากสีลิปสติกสุดเริ่ด บอกนิสัย!!!

          รู้กันไหมคะว่าการเลือกทาสีลิปสติกที่ชื่นชอบ จะบอกนิสัยได้ว่าเป็นคนยังไง สาว ๆ ชอบทาปากสีไหนกันบ้าง ​? เช็คดูสิว่าจะแม่นเว่อร์ขนาดไหน เรียกได้ว่าการทาลิปสติกถือเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้รองลงมาจากคิ้วเลยทีเดียว เพราะช่วยเสริมความมั่นใจให้สาวๆ ขึ้นเป็นกองเลยใช่ไหมล่ะ? แล้วรู้ไหมว่าแต่ละคนก็จะชื่นชอบสีทีแตกต่างกันไป ซึ่งความชอบเหล่านี้สามารถบ่งบอกได้ว่าสาวๆนั้นนิสัยเป็นยังไง จะแม่นขนาดไหน. . .ลองดูกันค่ะ!!ลิปสติกสีนู้ด (nude lipstick) 
          เรียกได้ว่าเป็นสีที่เรียบง่าย แต่น่าหลงไหลอย่างบอกไม่ถูก คุณดูเป็นคนอ่อนน้อมและรู้จักกาลเทศะ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนอ่อนหวานอ่อนโยน ใจดี ช่างพูดช่างเจรจาและชอบแบ่งปันความสุขให้คนรอบข้างเสมอ

ลิปสติกสีชมพูเข้ม (Pink Lipstick)
          สาวๆที่ชื่นชอบสีนี้มักจะหลงไหลในความหรูหรา ทรงคุณค่า บอกเลยว่าสีชมพูบานเย็นแบบนี้นั้นเสริมเสน่ห์ร้อนแรง น่าหลงใหล เป็นสาวหวานอมเปรี้ยว บ่งบองถึงความจริงใจ ไม่แสแสร้ง แถมยังซื่อสัตย์ ที่ดีกว่านั้นรู้มั๊ยว่า คุณเป็นคนที่อยู่ใกล้แล้วมีความสุข เพราะชอบทำให้คนอื่นสนุกไปด้วย

ลิปสติกสีแดง (Red Lipstick) 
          เรียกได้ว่าเป็นสียอดฮิตและเป็นที่นิยมของสาวๆทั้งโลกมาโดยตลอด บอกเลยว่าสาวๆที่เลือกทาสีนี้จะต้องมีความร้อนแรง  ความกระตือรือร้น บ่งบอกได้ว่าชอบความเป็นหนึ่ง รักแรงเกลียดแรงและชอบเอาชนะ ชอบความสะดวกสบาย ฟุ่มเฟือย นอกจากนี้ยังเป็นสาวมั่นใจ & ทันสมัยอีกด้วยค่ะ

ลิปสติกสีแดงอมม่วง (Purple Lipstick) 
          ต้องบอกว่าช่วยเพิ่มพลังอำนาจ พลังแห่งความสำเร็จ ความแข็งแกร่ง และยิ่งทำให้คุณดูเป็นสาวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันลุ่มลึก จนทำให้หนุ่มๆ อยากเข้าไปทำความรู้จักและค้นหาความเป็นตัวคุณ

ลิปสติกสีส้ม (Orange Lipstick) 
          เป็นสีที่ช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ เพราะสีส้มเป็นสีที่ให้พลังแห่งความสนุกสนาน ความบันเทิงเริงใจ จึงทำให้คุณดูเป็นคนอารมณ์ดีอีกด้วยค่ะ ไม่ว่าจะทากับชุดไหนก็ดูอินเทรนด์ไปซะหมด วันไหนที่อยากจะเปลี่ยนลุคก็ลองหยิบลิปสติกสีส้มมาละแลงบนริมฝีปากดูนะคะ
‘Mille Satin Matte liquid lip’

         ลิปสติกรูปแบบเหลว เนื้อแมตท์ ผิวสัมผัสเรียบดังราวกับกำมะหยี่เนื้อนุ่ม ติดทนนาน 24 ชม. หมดกังวลกับปัญหาเรื่องสีซีดจางระหว่างวัน พร้อมทั้งเพิ่มสารบำรุงจากวิตามิน E ช่วยคืนความชุ่มชื้น ให้ริมผีปากแลดูอวบอิ่ม สุขภาพดี สวยจนทุกคนต้องเหลียวหลังมองคุณอีกครั้ง มีมาพร้อมให้คุณเลือกแล้วถึง 9 เฉดสี เพื่อรังสรรค์ริมฝีปากของคุณให้อวบอิ่ม สวยเด่นตระการตา ชวนให้ลุ่มหลง


 
*ขอบคุณภาพประกอบจาก pinterest.com

 

ปรึกษาความงามได้ที่เค้าเตอร์มิลเล่ทุกสาขา
สาขาสยามพารากอน ชั้น m / เซ็นทรัลเวสเกตท์ ชั้น 2 / มาร์เก็ตวิลเลจบางพลี ชั้น 1 / เมกะบางนา ชั้น 1 / เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น G / เซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น 1 / เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 2 / เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ติดตามมิลเล่เพิ่มเติมได้ที่ 
Facebook : www.facebook.com/MilleBeaute
Instagram : www.instagram.com/Mille_Beaute
Web Site : www.millebeaute.com
Line Official : @millebeaute (ต้องมี @ ข้างหน้า)
เปลี่ยนไปใช้รุ่นสำหรับมือถือ
© 2015 Mille Beaute All Rights Reserved.