BEAUTY TIPS | Beauty Trends
“เขียนคิ้วตรง” หน้าเด็กสไตล์ดาราเกาหลี

“เขียนคิ้วตรง” หน้าเด็กสไตล์ดาราเกาหลี

“เขียนคิ้วตรง” หน้าเด็กสไตล์ดาราเกาหลี

           คิ้วเปลี่ยนหน้าก็เปลี่ยนจากกระแสเกาหลีเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นสาว ๆ อย่างบ้านเรานั้นก็เริ่มที่จะมีอินเนอร์แรง!! ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า แต่งตัว หรือไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ ถ้าพูดกันง่าย ๆ สิ่งที่สำคัญถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นหรือจุดเปลี่ยนให้มาเป็นสาวเกาหลีนั้นเริ่มต้นง่าย ๆ ที่คิ้ว คิ้วตรง แบบเกาหลี นางเอกซีรีย์ยอดฮิต นักร้องหรือดัง ไม่ว่าจะใครก็ต้องคิ้วตรงนะจ๊ะ
 
 


           สังเกตให้ดีเลยว่าการเขียนคิ้วของสาวเกาหลีและสาวยุโรปนั้นต่างกันค่อนข้างมาก ที่เห็นได้ชัดเลยคือสาวยุโรปนั้นจะเขียนคิ้วให้มีความโก่งหน่อย รับเข้ากับเบ้าตาลึก ต่างกับสาวเอเชียสาวเกาหลีที่จะนิยมเขียนคิ้วแบบบางหน่อยและค่อนข้างตรงเพื่อให้ใบหน้าดูเด็กไม่ดุนั้นเอง นี่แหละเลยเป็นที่มาของไอเดียเขียนคิ้วแบบสาวเกาหลี อัพหน้าเด็ก ใส ๆ ไม่ดุ แต่น่ารักคิ้วท์ ๆ แถมยังดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย วิธีเขียนก็ง่ายแล้วง่ายอยากรู้ทำยังไงตามไปดูกันเลย
 
 
 
เทคนิคเขียนคิ้วง้ายง่าย
ด้วยดินสอเขียนคิ้วหัวตัดขายดีอันดับหนึ่งอย่าง Mille Celeb 3D Eyebrow Waterproof

1. ใช้ด้านที่เป็นดินสอ ค่อยๆร่างโครงคิ้วตามเส้นประตามรูปด้านบนเลย คือหางคิ้วจะไม่ตกเลย จะเป็นทรงตรงๆ พอร่างเสร็จก็จะเหมือนรูปที่ 2
2. ใช้แปรงปัดขนคิ้ว ค่อยๆปัดโดยปัดแบบย้อนขนคิ้วขึ้นมาจากหาง จนถึง หัวคิ้ว และค่อยๆปัดขนที่หัวคิ้วให้ดูชี้ๆขึ้น ซึ่งทำทำให้คิ้วเราดู soft มากขึ้น
3. ใช้แปรงเล็กๆกับคอนซีลเลอร์ในการเก็บรายละเอียด ให้คิ้วเราดูเรียบร้อยมากขึ้นค่ะ
 
 

ขอบคุณรีวิวจากคุณเนิส nurseryus ชมรีวิว คลิ๊ก

 
 
          เห็นม่ะน่ารักอ่ะ!!! ดูสิคะสาว ๆ แค่เขียนคิ้วตรงและไม่ลงสีจนเข้มเกินไปก็ชาวยทำให้ใบหน้าของเรานั้นดูเด็กลงได้จริง ๆ สำหรับสาว ๆ มือใหม่ ที่ยังแต่งหน้าไม่เก่งหรืออยากลองเขียนคิ้วแบบนี้บ้างก็ลองดูค่ะ ไม่ยากเลย เพื่อใบหน้าสดใส ย้อนวัยสาว :)
 
ปรึกษาความงามได้ที่เค้าเตอร์มิลเล่ทุกสาขา
สาขาสยามพารากอน ชั้น m / เซ็นทรัลเวสเกตท์ ชั้น 2 / มาร์เก็ตวิลเลจบางพลี ชั้น 1 / เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น G / เซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น 1 / เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 2

 ติดตามมิลเล่เพิ่มเติมได้ที่ 
Facebook : www.facebook.com/MilleBeaute
Instagram : www.instagram.com/Mille_Beaute
Web Site : www.millebeaute.com
Line Official : @millebeaute (ต้องมี @ ข้างหน้า)
เปลี่ยนไปใช้รุ่นสำหรับมือถือ
© 2015 Mille Beaute All Rights Reserved.