BEAUTY TIPS | Beauty Trends
สองปฏิบัติการแห่งนวัตกรรมคลีนซิ่งทำความสะอาดและยกกระชับผิวที่ดีที่สุดจากเกาหลี

สองปฏิบัติการแห่งนวัตกรรมคลีนซิ่งทำความสะอาดและยกกระชับผิวที่ดีที่สุดจากเกาหลี

“Mille Rose Collagen Cleaning Water & Mille Mild Eye & Lip Remover”

สองปฏิบัติการแห่งนวัตกรรมคลีนซิ่งทำความสะอาดและยกกระชับผิวที่ดีที่สุดจากเกาหลี
 
 
                                        

เปิด ล้างสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ในรูขุมขนออก

ปรับ เพิ่มออร่าความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า

ปิด ล็อคความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวเราตลอดวัน                      ในวันที่แต่งหน้าและมีมลพิษทางอากาศมากมายแบบนี้ การล้างหน้าเพียงอย่างเดียวคงไม่สามารถทำความสะอาดผิวหน้าของเราได้อย่างล้ำลึกเนื่องจากผิวหน้าของเรามีความละเอียดมาก การที่เราจะทำความสะอาดรูขุมขุนให้สะอาดหมดจดได้นั้น ต้องอาศัยคลีนซิ่งที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดสิ่งสกปรกให้หลุดออกจากรูขุมขนเรา ดังนั้นมิลเล่จึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้ขึ้นมา เพื่อเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดผิวให้แก่คุณ

 


              “Mille Rose Collagen Cleaning Water”  (มิลเล่ โรส คอลลาเจน คลีนซิ่ง วอเตอร์) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางอย่างมีประสิทธิภาพ อ่อนโยนต่อผิวหน้าและบริเวณรอบดวงตา ด้วยน้ำแร่ธรรมชาติจากเทือกเขากามัคซัน ประเทศเกาหลี ในความลึก 300 เมตรใต้ชั้นผิวดิน มีค่าPHที่เป็นกลาง สร้างสมดุลและไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ไร้สี ไม่มีน้ำมัน ปราศจากแอลกอฮอล์ เหมาะกับทุกสภาพผิว ผ่านการทดสอบการแพ้จากผู้เชี่ยวชาญ

            Mille Rose Collagen Cleaning Water  สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ขจัดคราบเครื่องสำอางหมดจด พร้อมทั้งคุณประโยชน์จากสารบำรุง Vitamin E และสารสกัดธรรมชาติจากดอกกุหลาบบัลแกเรีย ซึ่งเปี่ยมประสิทธิภาพในการชะลอการเกิดปัญหาริ้วรอย และยับยั้งแบคทีเรีย สาเหตุของการอุดตันและก่อให้เกิดสิว ตลอดจนสิ่งสกปรกต่างๆ ผสานด้วยคุณค่าบำรุงผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใสเป็น 2 เท่า ด้วยมหัศจรรย์แห่งคอลลาเจน เพื่อผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน อ่อนเยาว์ 

 
             “Mille Mild Eye & Lip Remover” (มิลเล่มายด์ อาย แอนด์ ลิป รีมูฟเวอร์) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางรอบดวงตาและริมฝีปากได้อย่างเหนือชั้น ด้วยโมเลกุลที่ผ่านกระบวนการนาโนเทคโนโลยีทำให้มีอนุภาคเล็ก สามารถเข้าสลายและทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำได้อย่างอ่อนโยนหมดจด โดยไม่ต้องออกแรงถู พร้อมสาร Hyaluronic acid ที่คืนความชุ่มชื่นให้กับดวงตาและริมฝีปาก หมดปัญหาขนตาหลุดร่วง ริ้วรอยรอบดวงตา และรอยเหี่ยวย่นบริเวณริมฝีปาก
 


 

            สามารถร่วมสัมผัสและทดลองผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง “Mille Rose Collagen Cleaning Water” ได้แล้ว ในราคา  595 บาท และ “Mille Mild Eye & Lip Remover” ราคา 395 บาท พร้อมทั้งสุดยอดผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางชั้นนำระดับเวิร์ลคลาสจากประเทศเกาหลีอื่นๆอีกมากมาย ที่เคาน์เตอร์มิลเล่ทั้ง 7 สาขา ♦ สาขาสยามพารากอน ชั้น M โซน บิ้วตี้ฮอล์ล
♦ สาขาเซ็นทรัล เวสเกตท์ ชั้น 1
♦ สาขาเซ็นทรัล บางนา ชั้น 2
♦ สาขาเซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 1
♦ สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น G
♦ สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 2 
♦ สาขามาร์เกตวิลเลจ บางพลี ชั้น 1
 
ติดตามมิลเล่เพิ่มเติมได้ที่ 
♦ Facebook : www.facebook.com/MilleBeaute
♦ Instagram : www.instagram.com/Mille_Beaute
♦ Web Site : www.millebeaute.com
♦ Line Official : @millebeaute (ต้องมี @ ข้างหน้า)
 


 
เปลี่ยนไปใช้รุ่นสำหรับมือถือ
© 2015 Mille Beaute All Rights Reserved.