BEAUTY TIPS | Beauty Trends
ลิปสติกลิคคิวรุ่นใหม่ สีสวยชวนน่าจุ๊บ…แบบจูบไม่หลุด

ลิปสติกลิคคิวรุ่นใหม่ สีสวยชวนน่าจุ๊บ…แบบจูบไม่หลุด

แต่งแต้มริมฝีปากด้วยสีสันที่เย้ายวนทรงเสน่ห์ชวนเคลิ้มฝัน

‘Mille Rose Matte liquid lip’ 
เนรมิตริมฝีปากให้อวบอิ่ม น่าหลงใหล จนทุกคนต้องเหลียวหลัง
          มิลเล่เครื่องสำอางเวิร์ลคลาสชั้นนำ อันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตกแต่งริมผีปากตัวใหม่ในรูปแบบแพ็คเกจกล่องสวยงาม เรียบหรู  "Mille Rose Matte liquid lip" (มิลเล่ โรส แมท ลิควิด ลิป)  ลิควิดลิปสติก เนื้อเหลวแมตท์ สีสันสวยเจิดจรัส สะท้านวงการความงามกับคุณสมบัติโดนเด่นด้วยเนื้อพิกเมนท์สีที่เข้มข้น ทำให้ริมฝีปากของคุณสวยโดดเด่น แม้มองจากระยะไกล พร้อมทั้งสารบำรุงจากวิตามิน E เข้มข้น คืนความชุ่มชื้น ให้ริมผีปากแลดูอวบอิ่ม สุขภาพดี สวยจนทุกคนต้องเหลียวหลังมองคุณอีกครั้ง
          “Mille Rose Matte liquid lip” ลิปสติกรูปแบบเหลว เนื้อแมตท์ ผิวสัมผัสเรียบดังราวกับกำมะหยี่เนื้อนุ่ม ติดทนนาน 24 ชม. หมดกังวลกับปัญหาเรื่องสีซีดจางระหว่างวัน มีมาพร้อมให้คุณเลือกแล้วถึง 5 เฉดสี เพื่อรังสรรค์ริมฝีปากของคุณให้อวบอิ่ม สวยเด่นตระการตา ชวนให้ลุ่มหลง

 


ท่ามกลางความอบอุ่นจากแสงแดดอ่อน และกลิ่นไอของหญ้าจางๆ
          ผู้หญิงทุกคุณต่างต้องการที่จะดูสวยในทุกๆโอกาส ไม่ว่าจะวันออกงานปาร์ตี้จัดหนัก หรือวันออกเดทสบายเบาๆ อย่างการปิกนิคในสวนก็สำคัญไม่แพ้กัน เพียงเลือกโทนสีลิปสติกให้ถูกกับโอกาส อย่าง “Mille Rose Matte liquid lip” ลิปสติกเนื้อมูสกึ่งแมตท์โทนชมพูพาสเทล บวกกับการแต่งหน้าเผยผิวสไตล์เกาหลี หรือการแต่งหน้าแบบเรียบง่าย โทนใสๆ สีธรรมชาติ ก็สามารถทำให้คุณดูดีได้ ดังนั้นให้ลิปสติก “Mille Rose Matte liquid lip” ของเรา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันพิเศษของคุณนะคะ

 

          ในวันที่เราอยากจะสวย แต่มีเครื่องสำอางในกระเป๋าเพียงน้อยชิ้น เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งเทคนิคสำคัญในการแต่งหน้าที่ทุกคนสามารถนำไปประยุกต์ใช้  โดยเริ่มจากการนำลิปสติก “Mille Rose Matte liquid lip” และ “Mille Super Whitening Gold Rose BB Cream SPF30 PA++”  มาผสมกันในอัตรา 3:1  หลังจากนั้นคุณก็สามารถใช้ส่วนผสมที่ได้นี้ มาเนรมิตเปลือกตาหรือพวงแก้มให้เปล่งปลั่ง สีชมพูระเรื่อ สวยงามสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ และเพื่อการเกลี่ยที่เรียบเนียนยิ่งขึ้น คุณสามารถใช้ฟองน้ำมิลเล่ ทรงมาการองเป็นตัวช่วยในการลงสี ทั้งหมดนี้ คือเคล็ดแต่ไม่ลับของมิลเล่...ที่อยากจะบอกต่อ!!
          ไม่ว่าคุณจะแต่งหน้าลุคไหน สไตล์ไหน แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้คือลิปสติก ซึ่งเป็นสิ่งที่แต่งแต้มสีสันบนใบหน้าของคุณให้ดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น “Mille Rose Matte liquid lip” เพียงเปลี่ยนเฉดสีลิปสติก...ก็ทำให้ลุคคุณเปลี่ยน ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ตกแต่งริมฝีปากของมิลเล่
 
 
เชิญร่วมสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ตกแต่งริมฝีปากสุดชิค
          “Mille Rose Matte liquid lip” ราคา 495  บาท และสุดยอดผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางชั้นนำระดับเวิร์ลคลาสจากประเทศเกาหลีได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์มิลเล่ทั้ง 7 สาขา
♦ สาขาสยามพารากอน ชั้น M โซน บิ้วตี้ฮอล์ล
♦ สาขาเซ็นทรัล เวสเกตท์ ชั้น 1
♦ สาขาเซ็นทรัล บางนา ชั้น 2
♦ สาขาเซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 1
♦ สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น G
♦ สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 2
♦ สาขามาร์เกตวิลเลจ บางพลี ชั้น 1
 
ติดตามมิลเล่เพิ่มเติมได้ที่ 
♦ Facebook : www.facebook.com/MilleBeaute
♦ Instagram : www.instagram.com/Mille_Beaute
♦ Web Site : www.millebeaute.com
♦ Line Official : @millebeaute (ต้องมี @ ข้างหน้า)
เปลี่ยนไปใช้รุ่นสำหรับมือถือ
© 2015 Mille Beaute All Rights Reserved.