BEAUTY TIPS | Beauty Trends
เรื่องคิ้วต้องเปะไว้ก่อน!!!

เรื่องคิ้วต้องเปะไว้ก่อน!!!

เรื่องคิ้วต้องเปะไว้ก่อน!!!
งานสามมิติหลบไป นาทีนี้ต้องหกมิติแบบเป็นธรรมชาติแบบสาวเกาหลีเท่านั้น
 
 
               สาวคิ้วบางไม่ต้องเป็นห่วงไป ปีนี้เทรนด์คิ้วแรงดีไม่มีตก เพราะฉะนั้นก็เลยมีตัวช่วยแจ๋วๆ มาช่วยเติมให้สาวคิ้วบางเป๊ะได้อย่างใจ ยิ่งเป็นสาวที่ไม่กังวลเรื่องการไปสักคิ้วสามมิติ แนะนำให้ลองก่อนเลยกับไอเท็มง่าย ๆ แค่ ปาด รอ ลอก “เจลสัดคิ้ว 6 มิติ” Mille 6D Tattoo Brow Gel แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่ได้รับสิทธิบัตรจากประเทศเกาหลี 
 


              ‘Mille 6D Tattoo Brow Gel’ ผลิตภัณฑ์เจลสักคิ้ว 6 มิติ สูตรทินท์ (Tint) ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับสาวๆ ที่หลงใหลกับเทรนด์ความงามแห่งโลกอนาคต มาในรูปแบบลิควิด สะดวก ง่ายต่อการใช้งาน แห้งเร็ว และติดทนยาวนานตลอดอาทิตย์ กันน้ำกันเหงื่อ ไร้กังวลว่าคิ้วจะเลือนหายไประหว่างวัน ด้วยส่วนผสมของ PVA (Polyvinyl alcohol) และ PVP ที่ทำหน้าที่เสมือนฟิล์มบางๆ เคลือบเส้นขนคิ้วและสร้างให้คิ้วสวยเป็นธรรมชาติ และ DHA (Dihydroxcyacetone) สุดยอดเทคโนโลยีความงามใหม่ล่าสุดก่อนใครส่งตรงจากประเทศเกาหลี ช่วยให้ได้คิ้วแบบธรรมชาติเหนือระดับโดยไม่ต้องพึ่งการสักคิ้วอีกต่อไป
 
 


              หลังจากสักคิ้วหกมิติกันแล้ว หากใครยังไม่พอใจอยากมีทรงคิ้วที่เป๊ะ ปัง ยิ่งขึ้นไปอีกแล้วละก็ เราก็มีดินสอเขียนคิ้ว Mille Celeb 3D Eyebrow Waterproof มาพร้อมแปรงในตัว เนื้อเนียนนุ่ม ช่วยเก็บรายละเอียดโครงคิ้วและเส้นคิ้วให้ง่ายขึ้น เขียนกรอบคิิ้วได้ตรงตามทฤษฎีเป๊ะ ๆ เหมือนมีมือโปรฯมาช่วยออกแบบคิ้วสามมิติให้เองเลย ด้วยสารสกัดเมล็ดงา ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และโจโจ้บา ออยล์ เติมความชุ่มชื้นให้กับคิ้วและช่วยกันน้ำ พร้อมไมก้าที่ช่วยให้เม็ดสีชัด ติดทนและไม่อันตรายกับผิว หรือสำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชอบแบบดินสอเขียนคิ้วแบบหัวเรียวเล็กต้องไม่พลาดกับ Mille 6D Slim Brow Pencil Waterproof ง่ายต่อการตกแต่งทรงคิ้วทุกรูปแบบ ดินสอเขียนคิ้วที่ถูกออกแบบมาให้มีปลายดินสอแบบ Slim ขนาดเรียวเล็กเพียง 1.5 มิลลิเมตร ช่วยให้เขียนง่าย ตกแต่งโครงคิ้วได้ตามความต้องการและเป็นธรรมชาติ ดีไซน์โครงคิ้วเป็นไปอย่างไหลลื่น สวยเสมือนเส้นขนคิ้วจริง รังสรรค์ความงามได้ดั่งมืออาชีพ
 
 
               หัวดินสอออกแบบให้เรียวยาว พร้อมเนื้อดินสอนุ่มๆ แค่วาดโครงก่อนด้วย แล้วค่อยๆ ลากเส้นด้านในให้เหมือนขนคิ้วเรียงเส้นกันด้วยโทนสีน้ำตาลเข้ม แล้วเขียนหัวคิ้วด้วยสีน้ำตาลอ่อน ก่อนตบท้ายด้วยการใช้แปรงปัดทำให้คิ้วดูสวยเป็นธรรมชาติและเก็บรายละเอียดให้เป๊ะสุดๆ ด้วยมาสคาร่าคิ้ว Mille 6D Air Brow mascara ช่วยแต่งทรงคิ้วให้ติดทนนาน กันน้ำ เก็บทุกรายละเอียดเสมือนผ่านการตกแต่งโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ
 
 
 
ติดตามมิลเล่เพิ่มเติมได้ที่ 
♦ Facebook : www.facebook.com/MilleBeaute
♦ Instagram : www.instagram.com/Mille_Beaute
♦ Web Site : www.millebeaute.com
♦ Line Official : @millebeaute (ต้องมี @ ข้างหน้า)
เปลี่ยนไปใช้รุ่นสำหรับมือถือ
© 2015 Mille Beaute All Rights Reserved.