BEAUTY TIPS | Beauty Trends
Mille ดินสอครบเซท 9 เฉดสี 9สไตล์ สีสันโดนใจ ถูกใจสาวทุกสีผิว

Mille ดินสอครบเซท 9 เฉดสี 9สไตล์ สีสันโดนใจ ถูกใจสาวทุกสีผิว

 ใหม่ลิปดินสอครบเซท
9 เฉดสี 9สไตล์ สีสันโดนใจ ถูกใจสาวทุกสีผิว 


          ลิปดินสอออกใหม่ “VELVET MATTE LIP DEFINER”  ของ มิลเล่ รุ่นนี้ ที่มีมาถึง 9 เฉดสี หลากสีหลากสไตล์จะทาสีไหนก็สามารถเปลี่ยนลุคคุณได้ทันตาลิปสติก ดินสอ เนื้อแมท สุดฮิต จาก มิลเล่


          มิลเล่เครื่องสำอางเวิร์ลคลาสชั้นนำ อันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตกแต่งริมฝีปากตัวใหม่ในรูปแบบดินสอ  "VELVET MATTE LIP DEFINER”  มีมาพร้อมให้คุณเลือกแล้วถึง 9 เฉดสี คุณสมบัติโดนเด่นด้วยเนื้อสีแน่น ด้วยเนื้อพิกเมนท์สีที่เข้มข้น ให้สีคมชัด เรียวปากสวย เรียบเนียน ติดทนนานตลอดวัน ทาง่ายลื่นไปกับริมฝีปากแถมยังมีกลิ่นหอม พกพาสะดวก เป็นอีกตัวที่สาวๆ ต้องมีติดกระเป๋าไว้คุณภาพดีเกินราคา ใช้งานง่ายไม่ต้องเหลา แค่หมุนปลายดินสอแล้วทา

         
          
เพียงเลือกโทนสีลิปสติกให้ถูกกับโอกาสอย่าง “ VELVET MATTE LIP DEFINER ”  ไม่ว่าจะไปงานไหนๆคุณก็เกิด ง่ายๆ เพียง หมุน ทา และเกลี่ยได้ง่าย ไม่ติดกันเป็นก้อน ให้สีสดชัดเจน และสีติดทนนาน ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นด้วยเม็ดสีเข้มข้น ให้สีที่สวยงามตามจริงของลิปสติกที่มาในรูปของแท่งดินสอนี้ จะช่วยให้คุณแต่งแต้มริมฝีปากได้ตามใจต้องการ ดังนั้นให้ลิปสติก “VELVET MATTE LIP DEFINER”  และรวมเป็นส่วนหนึ่งในวันพิเศษของคุณ

 

          หรือในวันไหนที่อยากจะสนุกสนานกับการแต่งแต้ม  “ VELVET MATTE LIP DEFINER ”  สามารถทาได้ทุกรูปแบบสามารถนำไปทาตา จะนำเป็นมาเป็นบลัทออนหรือจะทาปาก โดยใช้การเกลี่ยไล่สี พร้อมที่จะได้สีสันที่ติดทนนาน เนื้อลิปจะไม่แมทมากไม่ทำให้ปากแห้งลอกหรือเป็นขุย เนื้อจะออกครีมมี่ ทาง่าย ลื่น คอนโทรลง่ายเพราะด้วยตัวแท่งที่เป็นในรูปแบบดินสอที่สำคัญคือไม่ต้องเหลา ใช้แบบหมุน ทำให้ง่ายและสะดวกเวลาใช้ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ

 


สามารถร่วมสัมผัสและทดลองลิปดินสอ  “ VELVET MATTE LIP DEFINER ” 
ได้แล้ว ในราคา 295 บาท  พร้อมทั้งสุดยอดผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางชั้นนำระดับเวิร์ลคลาสจากประเทศเกาหลีอื่นๆอีกมากมาย ที่เคาน์เตอร์มิลเล่ทั้ง 7 สาขา 

♦ สาขาสยามพารากอน ชั้น M โซน บิ้วตี้ฮอล์ล
♦ สาขาเซ็นทรัล เวสเกตท์ ชั้น 2
♦ สาขาเซ็นทรัล บางนา ชั้น 2
♦ สาขาเซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 1
♦ สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น G
♦ สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 2
♦ สาขามาร์เกตวิลเลจ บางพลี ชั้น 1

 

ติดตามมิลเล่เพิ่มเติมได้ที่ 
♦ Facebookwww.facebook.com/MilleBeaute
♦ Instagramwww.instagram.com/Mille_Beaute
♦ Web Sitewww.millebeaute.com
 Line Official@millebeaute (ต้องมี @ ข้างหน้า)

เปลี่ยนไปใช้รุ่นสำหรับมือถือ
© 2015 Mille Beaute All Rights Reserved.