Mille Update | Mille News
Mille Ready for Lady

Mille Ready for Lady

Mille Ready for Lady
มิลเล่ของนำเสนอมนตร์เสน่ห์แห่งอิสตรีที่น่าหลงไหล 
                มาครั้งนี้แบรนด์ มิลเล่ เครื่องสำอางเวิร์ลคลาสชั้นนำ อันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี ได้ต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเจลสักสีรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘MILLE LIPS & NIPS 6D Tattoo Gel Waterproof’ ผลิตภัณฑ์เจลสักปากและหน้าอก 6 มิติ ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับสาวๆ ที่หลงใหลกับเทรนด์ความงามแห่งโลกอนาคต มาในรูปแบบเจลทินท์ (Gel Tint)  และขอแนะนำผลิตภัณฑ์รองพื้นบีบีคุชชั่นรูปแบบตลับ สวยเรียบเนียนระดับ FULL HD ด้วยสูตรเนื้อแมตท์ ผสานเทคโนโลยีเม็ดสีที่ช่วยกระจายแสงจึงสามารถลดเลือนริ้วรอยหรือจุดด่างดำได้เสมือนใช้รองพื้นที่มีระดับการปกปิดสูง มาพร้อมบรรจุภัณฑ์สวยงาม เรียบหรู สะดวกพกพาง่าย 


 
ริมฝีปากและหน้าอกชวนฝันที่ทุกคนล้วนแล้วแต่ปรารถนา
          ปากสีชมพู เหมือนเกิดมาไม่เคยผ่านเเดด ไม่เคยตรากตรำ เเบบสวยตั้งเเต่เกิดใครกันละที่ไม่อยากมี? ‘MILLE LIPS & NIPS 6D Tattoo Gel Waterproof’  สามารถเสกสรรปากดำคล้ำให้สีสวยสดใสโดดเด่นขึ้นได้ ภายในไม่กี่นาที แถมผลลัพธ์ยังติดทนนานถึง 7 วัน! นอกจากนี้เจลสักสียังสามารถใช้กับหน้าอกได้อย่างมั่นใจอีกด้วย เนื่องจากเจลสักสีประกอบด้วยสารสกัดอ่อนโยนจากสมุนไพรธรรมชาติและดอกไม้นานาชนิดอันอุดมไปด้วยวิตามินอี คงความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่นน่าสัมผัส ไร้ซึ่งสารเคมีอันตรายจึงปลอดภัยกับทุกคน ที่สำคัญไปกว่านั้นสีติดทน ไม่หลุดลอกบนเสื้อผ้าหรือเมื่อถูกสัมผัส ดังนั้น ‘MILLE LIPS & NIPS 6D Tattoo Gel Waterproof’จึงกลายเป็นอาวุธลับคู่ใจสำหรับสาวๆที่ขาดความมั่นใจให้ได้กลับมาเปลือยหน้า เปลือยกายได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง ถือเป็นตัวช่วยในการเสริมสร้างประสบการณ์ความตื่นเต้นบนเตียงที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม 
 
 
 
          นวัตกรรมบีบีคุชชั่นสูตรแมตท์ที่ดีที่สุดจากประเทศเกาหลี “MILLE OIL CONTROL MATTE COVERAGE CUSHION BB SPF 50 PA++” ปกป้อง...ปกปิดริ้วรอยมิดชิด ไม่เมือก ไม่ไหล มั่นใจตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยคุณสมบัติหลัก 3 ประการ (Triple Functions) จาก 3 ส่วนผสมอันโดดเด่น ได้แก่

1. สารกันแดด (SPF 50 PA++) - ทำหน้าที่ป้องกันแดดและรังสียูวี สาเหตุแห่งความหมองคล้ำ
2. สารสกัดจากชาขาว (Camellia Sinensis Leaf Extratct) - ปกป้องและเติมเต็มริ้วรอย อันเป็นสัญญาณแห่งความร่วงโรย
3. สารสกัดจากทับทิม (Punica Granatum Fruit Extratct) - อุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ และวิตามินซี ช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใส ลดเลือนรอยแดง รอยดำ สาเหตุจากแผลและรอยสิว

          นอกจากบีบีคุชชั่นนี้จะมาพร้อมคุณสมบัติและการบำรุงที่ล้ำลึกแล้ว ยังมาพร้อมความสามารถในการปกปิดที่เหนือระดับด้วยส่วนผสมที่ผสานพลังคุณสมบัติจากเมคอัพ เบส, บีบีครีม ซีซีครีม และผลิตภัณฑ์รองพื้นอยู่ในตลับเดียว ด้วยนวัตกรรม Anti-Wrinkle Air Technology นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลีที่เปลี่ยนทุกนวัตกรรมคุชชั่นที่เคยมีมาด้วยการอัดส่วนผสมที่เป็นน้ำมันให้อยู่ในเนื้อแมตท์บางเบาดุจอากาศ ทว่าเติมเต็มร่องลึก
 
 

ปรึกษาความงามได้ที่เค้าเตอร์มิลเล่ทุกสาขา
สาขาสยามพารากอน ชั้น m / เซ็นทรัลเวสเกตท์ ชั้น 2 / มาร์เก็ตวิลเลจบางพลี ชั้น 1 / เซ็นทรัลบางนา ชั้น 2 / เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น G / เซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น 1 / เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 2

 ติดตามมิลเล่เพิ่มเติมได้ที่ 
Facebook : www.facebook.com/MilleBeaute
Instagram : www.instagram.com/Mille_Beaute
Web Site : www.millebeaute.com
Line Official : @millebeaute (ต้องมี @ ข้างหน้า)
เปลี่ยนไปใช้รุ่นสำหรับมือถือ
© 2015 Mille Beaute All Rights Reserved.