Mille Update | Mille News
ใหม่!! ลิปลิควิด เนื้อแน่น ติดทน กลบสีปากมิด

ใหม่!! ลิปลิควิด เนื้อแน่น ติดทน กลบสีปากมิด

ลิควิดลิปสติกมอบสัมผัสนุ่มบางเบาดุจใยไหม ทว่าประสิทธิติดทนยาวนานตลอดวัน 

‘Mille Satin Matte liquid lip’
 

เนรมิตริมฝีปากให้อวบอิ่ม น่าหลงใหล จนทุกคนต้องเหลียวหลัง
                Mille Beaute แบรนด์เครื่องสำอางเวิร์ลคลาสชั้นนำ อันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตกแต่งริมผีปาก “Mille Satin Matte liquid lip” (มิลเล่ ซาติน แมตท์ ลิควิด ลิป) ผลิตภัณฑ์ซึ่งได้รับการปรับเปลี่ยนและพัฒนาต่อยอดมาจากผลิตภัณฑ์เดิม Mille Rose Matte lip (มิลเล่ โรส แมตท์ ลิควิด ลิป)

                โดยผลิตภัณฑ์ “Mille Satin Matte liquid lip” (มิลเล่ ซาติน แมตท์ ลิควิด ลิป) มาพร้อมแพ็คเกจกล่องสีทอง สวยงาม และเรียบหรูกว่าเดิม ในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์นั้น Mille Satin Matte liquid lip ยังคงคอนเซ็ปต์เดิมของความเป็นลิปสติกเนื้อแมตท์ หากแต่ปรับสูตรให้เนื้อลิปสติกมีความนุ่มลื่น และทาได้ง่ายขึ้น ไม่ติดสะดุดในตอนทา ด้วยเนื้อลิควิดลิปสติกมีเนื้อสัมผัสเรียบนุ่มดุจกำมะหยี่ชั้นดี สะท้านวงการความงามกับคุณสมบัติโดดเด่นด้วยเนื้อพิกเมนท์สีที่เข้มข้น ทำให้สีสันสวยเจิดจรัสยาวนานตลอดวัน หมดกังวลเรื่องปัญหาสีซีดจาง และสีตกร่อง

                “Mille Satin Matte liquid lip” ลิปสติกรูปแบบเหลว เนื้อแมตท์ ผิวสัมผัสเรียบดังราวกับกำมะหยี่เนื้อนุ่ม ติดทนนาน 24 ชม. หมดกังวลกับปัญหาเรื่องสีซีดจางระหว่างวัน พร้อมทั้งเพิ่มสารบำรุงจากวิตามิน E ช่วยคืนความชุ่มชื้น ให้ริมผีปากแลดูอวบอิ่ม สุขภาพดี สวยจนทุกคนต้องเหลียวหลังมองคุณอีกครั้ง มีมาพร้อมให้คุณเลือกแล้วถึง 9 เฉดสี เพื่อรังสรรค์ริมฝีปากของคุณให้อวบอิ่ม สวยเด่นตระการตา ชวนให้ลุ่มหลง
จะลุคไหนๆ สวยอย่างเราก็เอาอยู่
                ผู้หญิงทุกคุณต่างต้องการที่จะดูสวยในทุกๆโอกาส ดังนั้นให้ลิปสติก “Mille Satin Matte liquid lip” ของเรา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันพิเศษของคุณนะค่ะ ไม่ว่าจะวันออกงานปาร์ตี้จัดหนักด้วยลิปสติกสีสด หรือวันออกเดทสบายเบาๆ ด้วยลิปสติกโทนชมพูพาสเทล ก็สามารถทำให้คุณดูดีได้ สมกับคำว่าที่ว่าลุคไหนๆ สวยอย่างเราก็เอาอยู่  

                ไม่ว่าคุณจะแต่งหน้าลุคไหน สไตล์ไหน แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้คือลิปสติก ซึ่งเป็นสิ่งที่แต่งแต้มสีสันบนใบหน้าของคุณให้ดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น “Mille Satin Matte liquid lip” เพียงเปลี่ยนเฉดสีลิปสติก...ก็ทำให้ลุคคุณเปลี่ยน เชิญร่วมสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ตกแต่งริมฝีปากสุดชิค “Mille Satin Matte liquid lip” ราคา 495  บาทปรึกษาความงามได้ที่เค้าเตอร์มิลเล่ทุกสาขา
สาขาสยามพารากอน ชั้น m / เซ็นทรัลเวสเกตท์ ชั้น 2 / มาร์เก็ตวิลเลจบางพลี ชั้น 1 / เมกะบางนา ชั้น 1 / เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น G / เซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น 1 / เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 2 / เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ติดตามมิลเล่เพิ่มเติมได้ที่ 
Facebook : www.facebook.com/MilleBeaute
Instagram : www.instagram.com/Mille_Beaute
Web Site : www.millebeaute.com
Line Official : @millebeaute (ต้องมี @ ข้างหน้า)

เปลี่ยนไปใช้รุ่นสำหรับมือถือ
© 2015 Mille Beaute All Rights Reserved.